สาวกช็อกโกแลตห้ามพลาด!! กับ5เมนูช็อกโกแลตสุดฟินที่ต้องลอง

เมนูแนะนำร้านใส่นมสำหรับคนรักช็อกโกแลต

              ขนมหวานยอดนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของใครๆหลายคนคงหนีไม่พ้น “ช็อคโกแลต” ร้านใส่นมมีเมนูช็อกโกแลตสุดพิเศษมากมายหากได้มาลิ้มลองต้องตกหลุมรักเมนูช็อกโกแลตของเราอย่างแน่นอน 5 เมนูช็อกโกแลตสุดเด็ดของร้านใส่นมที่เราภูมิใจนำเสนอ

โทสต์กรอบนอกเนื้อนุ่มๆข้างในหอมเนย

ช็อกโกแลตโทสต์ ของเรานั้นมีความกรอบนอกแต่เนื้อข้างในนุ่มชวนฟิน มาพร้อมกับไอศครีมช็อกโกแลตสุดอร่อย เสิร์ฟพร้อมวิปครีมและโกโก้ครั้นช์ที่ทางเราร้านใส่นมแนะนำว่าต้องมาลิ้มลองให้ได้

ปากเกล็ดเด็ดช็อค

เกล็ดช็อกโกแลตสุดฟินเข้มเต็มคำ

ปากเกล็ดเด็ดช็อค รังสรรค์จากเกล็ดบิงซูที่โดดเด่นด้วยรสชาติที่เข้มข้นของช็อกโกแลตเต็มคำ เปิดด้วยวิปครีมสุดฟินโรยด้วยโกโก้ครั้นช์แถมยังขนมปังกรุบกรอบเพิ่มการสัมผัสและประสบการณ์ที่แปลกใหม่

เมนูฟินเฟอร์วอฟเฟิลช็อกโกแลต

วาฟเฟิลกรอบนุ่มละมุนลิ้นน่าลิ้มลอง

ฟินเฟ่อร์วาเฟิลบราวนี่ เป็นอีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อของร้านใส่นมที่ทุกคนชื่นชอบ จุดเด่นของเมนูนี้คงหนีไม่พ้นวาฟเฟิลแสนอร่อยที่ให้ความรู้สึกพรีเมี่ยมที่เต็มไปด้วยบราวนี่เหนียวนุ่มที่อยู่บนวิปครีม ตามด้วยไอศกรีมช็อกโกแลตแบบจัดเต็มและยังมีกล้วยที่หอมหวานชื่นใจ

ปังปิ้งกรอบๆบราวนี่แน่นๆเหนียวนุ่ม

ปังปิ้งวิปครีมบราวนี่ ขนมปังปิ้งหน้าแน่นๆอร่อยฟินเต็มคำมีวิปครีมหนาๆยังมีบราวนี่เหนียวนุ่มเคี้ยวเพลินๆและยังราดแยมช็อกโกแลตสุดฟินด้วยราคาที่คุ้มค่าแถมยังอร่อยขนาดนี้ฟินๆแบบนี้ใครจะอดใจไหว

เมนูช็อกโกแลตปั่น โคตรช็อค

ที่สุดของ 3 ประสานของช็อกโกแลตเข้มข้นสุดลงตัว

โคตรช็อค เมนูน้ำปั่นแสนเข้มข้นด้วยการผสมผสานนำโดย โกโก้ ไมโล และโอวัลติน 3 รสชาติที่ลงตัวเพิ่มความเข้มข้นไปอีกด้วยแยมช็อกโกแลตที่วาดรอบแก้วพร้อมด้วยวิปครีมเนื้อเนียนนุ่ม ที่เราอยากให้ทุกคนได้ลิ้มลอง

           ขนมหวานรสชาติพรีเมี่ยมที่ทางเราร้านใส่นมทำอย่างพิถีพิถันในทุกเมนูถ้าเพื่อนๆอดใจไม่ไหวอยากจะลิ้มลองเมนูช็อกโกแลตแสนอร่อย สามารถตรวจสอบสาขาใกล้ๆได้ตามคลิกนี้ได้เลย  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ร้านใส่นมใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save