9เมนูสังขยาสูตรชาววัง!! หนึ่งในความภาคภูมิของเราร้านใส่นม

             ร้านใส่นมของเรานั้นใส่ใจในเรื่องของรสชาติจึงได้นำสังขยาสูตรชาววังนี้ที่ตกทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่นมาพิถีพิถันจนเป็นที่ถูกใจของชาวใส่นม สังขยาเป็นขนมที่อยู่คู่กับชาวไทยมาอย่างยาวนานจึงมีการปรับและพลิกแพลงไปตามยุคสมัยและร้านใส่นมของเราก็เล็งเห็นความอร่อยของเจ้าสังขยาสูตรชาววังนี้

            สังขยาของร้านใส่นมนั้นมีอยู่หลากหลายเมนู เราจับเจ้าสังขยามาผสมผสานกับเมนูขนมสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เช่น สังขยาโทสต์ มินิโทสต์สังขยา ถูกดัดแปลงให้เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ

           สังขยาโทสต์ ขนมปังหนานุ่มแต่ก็มีความกรอบครบทุกสัมผัสฟินต่อกับไอศครีมกะทิหอมมันและวิปครีมละมุนลิ้นและราดด้วยสังขยาสูตรขาววังที่เราภูมิใจ

         มินิโทสต์สังขยา โทสต์ไซส์มินิเป็นตัวเลือกให้คนที่กินน้อยหรือกลัวกินไม่หมด มินิโทสต์นั้นอร่อยไม่แพ้กันเลยเสิร์ฟด้วยขนมปังปิ้ง 2 แผ่นหอมๆกรอบๆพร้อมไอศกรีมกะทิฟินๆและวิปครีมราดสังขยาอร่อยเว่อร์

 

        เมนูลาวาและเมนูปังปิ้งสติ๊กสังขยา เป็นหนึ่งใน Signature ของร้านใส่นมและเราอยากให้ทุกคนลองลิ้มชิมรสสังขยาของร้านเราให้ครบทุกเมนูเลย

             ลาวาสังขยา น้ำแข็งเกล็ดที่ปั่นจนเป็นปุยนุ่นและมีทรงคล้ายภูเขาไฟและมีขนมปังกรอบอยู่ข้างในราดด้วยลาวาสังขยา

           ปังปิ้งสติ๊กสังขยาเป็นเมนูที่เราร้านใส่นมอยากให้เพื่อนๆได้ลองขอบอกเลยว่าเด็ดจริงๆจ้า ด้วยความพิเศษของตัวปังปิ้งที่หอมและกรอบแถมข้างในยังมีความนุ่มอยู่ จิ้มสังขยาก็ยิ่งอร่อย

 

         มาถึงโค้งสุดท้ายกับเมนูสังขาสูตรชาววังของเรากันแล้วกับเมนูที่ดูเรียบง่ายแต่เด็ดไม่แพ้กัน      ทางร้านใส่นมขอเสนอเมนูสเปเชียสก็คือ เมนูอุ่นใจ ที่มีนมสดร้อนทำมาจากนมวันแท้ 100% เสิร์ฟพร้อม ปังสติ๊ก ปังนึ่ง คอนเฟลก โกโก้ครั้นช์ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ สังขยา จิ้มเลยอร่อยเพลินกินหมดไม่รู้ตัว

           เมนูอุ่นใจ มีเลือกจิ้มเยอะมากอร่อยไม่มีกั๊กกับสังขยาสูตรชาววัง

           เมนูสุดคลาสสิคกับปังนึ่งสังขยาและปังปิ้งสังขยา แต่ให้ความรู้สึกแตกต่างกันเป็นเมนูที่ดีต่อใจ  ปังนึ่งอุ่นๆนุ่มๆชวนฟินและปังปิ้งหอมกรอบ อร่อยทั้งคู่กับขนมปัง 2 สไตล์

         ปังนึ่งอุ่นๆนุ่มนิ่มจิ้มสังขยายิ่งฟินอร่อยเพลินฉุดไม่อยู่จริงๆจ้า

         ปังปิ้งกรอบหอมราดสังขยาไม่มีกั๊กอร่อยเต็มคำ

 

          ทางเราร้านใส่นมอยากให้เพื่อนๆทุกคนลิ้มลองเมนูสังขยาสูตรชาววังของเรา ด้วยรสชาติที่มีความหอมมันและหวานกำลังพอดีและมีขนมปังต่างๆให้กินคู่กันอย่างลงตัวและหลากหลายเมนู หากเพื่อนๆคนไหนสนใจ เชิญมาลิ้มลองสังขยาสูตรชาววังที่ร้านใส่นมของเราใกล้บ้านท่านได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ร้านใส่นมใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save